Nội Thất Hà Tây chào quý khách!

– Bạn đang hoàn thiện căn nhà mơ ước của bạn nhưng hiện tại bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn tủ bếp và toàn bộ nội thất căn nhà đó sao cho phù hợp với phong cách của bạn. Điều đó thật đơn giản khi bạn đã đến với Nội Thất Hà Tây, ý tưởng của bạn kết hợp cùng ý tưởng của Nội Thất Hà Tây chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ thực sự hoàn hảo.

– Bạn mới có một mặt bằng với diện tích khá phù hợp cho việc kinh doanh của bạn, nhưng bạn chưa biết thiết kế và trưng bày sản phẩm của bạn sao cho phù hợp với không gian đó để tạo thành một cửa hàng đầy ấn tượng. Chắc chắn bạn sẽ có một cửa hàng đẹp với nội thất được thiết kế trẻ trung và sang trọng nhất khi đến với Nội Thất Hà Tây. Chúng tôi luôn có những thiết kế phong cách đơn giản chi phí thấp mà lại gây ấn tượng độc đáo.

– Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp nội thất tủ bếp, nội thất gia đình và nội thất Showroom sau nhiều năm hoạt động với một số lượng lớn khách hàng và các đối tác lớn nên chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như sản xuất thi công. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, am hiểu khoa học và phong thủy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

– Xưởng sản xuất của Nội Thất Hà Tây được đặt tại Làng Nghề Phú An – Xã Thanh Đa – Huyện Phúc Thọ – Hà Nội. Là một địa phương có bề dày về thâm niên sản xuất tủ bếp và nội thất đồ gỗ, với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thi công lắp đặt sản phẩm tại gia đình bạn một cách chính xác và hoàn hảo nhất.

– Chiến lược của Nội Thất Hà Tây: Hiện nay ngoài những yếu tố chất lượng sản phẩm, hình thức mẫu mã ra còn một yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm là chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì thế mà Nội Thất Hà Tây đang đẩy mạnh chất lượng dịch vụ sau bán hàng do chúng tôi đang xây dựng thương hiệu trên toàn quốc và đang thực hiện những chiến lược cạnh tranh mạnh nhất của ngành nội thất.

Nội Thất Hà Tây đang phấn đấu là nhà cung cấp tủ bếp và nội thất gia đình với kiến trúc thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Tên thương hiệu Nội Thất Hà Tây đã thể hiện được rõ nét nhất những định hướng phát triển và giá trị mang lại cho khách hàng. Cùng khám phá ngay qua video dưới đây.

Slogan của Nội Thất Hà Tây là: Khẳng định sự khác biệt !
Hãy để Nội Thất Hà Tây biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Mọi thông tin liên hệ xin liên hệ

Hệ thống showroom

Showroom:

  • Địa chỉ: Cơ Sở Sản Xuất Làng Nghề Phú An – Xã Thanh Đa – Huyện Phú Thọ – Hà Nội.
  • Điện thoại : 0945 441 993
  • Email: noithathataydep@gmail.com
  • Website: noithathatay.com.vn

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HÀ TÂY